Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:19

Số lượt truy cập:4276192

Tin hoạt động Quỹ

Hội nghị đối thoại trực tiếp tại nơi làm việc giữa người lao động và người sử dụng lao động lần thứ IV - năm 2015

Tin hoạt động Quỹ
Nhằm thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, ngày 25/9/2015, Quỹ Phát triển nhà ở đã tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp tại nơi làm việc giữa người lao động và người sử dụng lao động lần thứ IV – năm 2015. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc Quỹ Phát triển nhà ở; ông Ngô Tấn Phát - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ Phát triển nhà ở cùng toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ.

      Tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Thạch - Giám đốc Quỹ đã có bài phát biểu đánh giá kết quả Quỹ đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2015, dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên, Quỹ đã đạt được những kết quả khả quan và phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Các chế độ chính sách với người lao động được thực hiện nghiêm túc theo quy định pháp luật về  tiền lương và các chế độ nâng lương nâng bậc được thực hiện đúng thời gian quy định, đóng bảo hiểm đầy đủ, điều kiện làm việc được đảm bảo... Đồng thời, Hội nghị tiến hành thảo luận và biểu quyết với kết quả 100% thông qua Phương án xây dựng thang lương, bảng lương, phụ cấp lương và chuyển xếp lương người lao động của Quỹ Phát triển nhà ở theo hướng dẫn tại Thông tư số 17/2015/TT-BLĐTBXH ngày 22/4/2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  

                                      Ông Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc Quỹ Phát triển nhà ở báo cáo đánh giá kết quả                                        đạt được trong 9 tháng đầu năm 2015

       Tại buổi đối thoại, Giám đốc Quỹ đã lắng nghe toàn bộ những ý kiến, kiến nghị và đề xuất của người lao động của Quỹ. Trên cơ sở đó Ban Giám đốc Quỹ, Ban chấp hành Công Đoàn và Người lao động cùng trao đổi, thảo luận và giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài thoả ước lao động tập thể và hợp đồng lao động.

                        Biểu quyết thông qua Phương án xây dựng thang lương, bảng lương, phụ cấp lương và                                          chuyển xếp lương người lao động của Quỹ Phát triển nhà ở theo hướng dẫn tại Thông tư số 17/2015/TT-BLĐTBXH ngày 22/4/2015 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

       Kết thúc Hội nghị đối thoại lần IV năm 2015, những kiến nghị đề xuất được ghi nhận và giải quyết, tạo cho mọi người tâm lý thoải mái và phấn chấn. Qua đó giúp người lao động yên tâm làm việc, nỗ lực hết mình cùng Ban Giám đốc Quỹ đoàn kết gắn bó, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao năm 2015, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Powered By FBS