Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:9

Số lượt truy cập:4268521

Tin hoạt động Quỹ

Hội thao truyền thống lần thứ VI chào mừng 11 năm ngày thành lập Quỹ Phát triển nhà ở

Tin hoạt động Quỹ
Nhân kỷ niệm 11 năm ngày thành lập, được sự quan tâm của Chi bộ và Ban Giám đốc Quỹ, ngày 03/8/2015, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn thanh niên Quỹ Phát triển nhà ở tổ chức Hội thao và Hội thi karaoke với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ.

        Tại hội thao đã diễn ra các nội dung: nhảy dây; dẫn bóng kỹ thuật và sút cầu môn; đua xe máy chậm; vượt chướng ngại vật, ném bóng. Với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, các vận động viên là cán bộ nhân viên Quỹ đã nỗ lực thi đấu hết mình và đạt được nhiều thành tích cao tại hội thao. Hội thi karaoke với chủ đề các bài hát truyền thống cách mạng và dân ca được các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của cán bộ nhân viên.

 

Thi đấu nội dung nhày dây cá nhân

       Sau một ngày thi đấu nhiệt tình và sôi nổi, hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể cán bộ nhân viên.

       Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết, công bố kết quả trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tổ công đoàn và cá nhân tham gia thi đấu tại hội thao và hội thi karaoke.

Trao giấy khen và phần thưởng cho các tổ công đoàn 

        Trong những năm qua, hội thao truyền thống của Quỹ đã xây dựng mối đoàn kết chặt chẽ, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên, góp phần thúc đẩy hoạt động của Quỹ ngày càng phát triển.    

Powered By FBS