Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:49

Số lượt truy cập:2285365

Hỏi & đáp

Họ tên:(*)

Email:

Điện thoại:(*)

Địa chỉ:

Nội dung:(*)

Người gửi : Trận Thị Hiền
Nội dung:
Quỹ cho mình hỏi bên Quỹ còn ký hợp đồng mua bán căn hồ Hoàng Quân ở Hồ Học Lãm không ah, mình thì đủ điều kiện để vay rồi.Cảm ơn Quỹ nhiều.
Trả lời:

Chào Chị!

            Đề nghị Chị vui lòng liện hệ với Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân là đơn vị đang hợp tác đầu tư với Quỹ Phát triển nhà ở triển khai dự án số 35 Hồ Học Lãm, quận Bình Tân. Địa chỉ 286 – 288 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận; điện thoại 02862928617 gặp bộ phận kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị Chị vui lòng tham khảo Website www.hof.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Quỹ Phát triển nhà ở TP. HCM, phòng Quản lý nhà, số 121 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP. HCM. Điện thoại: 028.39319898; Fax: 028.35264884 bấm số nội bộ 118 để được hướng dẫn thêm.

 Trân trọng!

Người gửi : Nguyễn Kim Đăng
Nội dung:
Kính gửi Quỹ Phát triển nhà ở. Tôi muốn hỏi là diện tích nhà ở trên miếng đất tôi muốn mua có bị giới hạn diện tích tổi thiểu bao nhiêu để có thể vay tiền trong QPTNO hay không? Và phía bên QPTNO có xuống khảo sát hay thẩm định giá gì không ạ? Chân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào Anh!

Hiện nay, chương trình cho vay của Quỹ Phát triển nhà, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Sở, Ban, Ngành, Quận, Huyện, cơ quan hành chính – sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố Hồ Chí Minh vay vốn để mua nhà ở;

2. Điều kiện: Tại thời điểm vay tiền người vay không đứng tên sở hữu nhà ở, đất ở; có thời gian công tác từ 03 năm trở lên; Hộ khẩu thường trú tại TP. HCM; có nguồn thu nhập ổn định của người vay (vợ/chồng) để trả nợ vay.

3. Hạn mức : Hạn mức cho vay tối đa là 500 triệu đồng/ 01 hồ sơ và không quá 70% giá trị căn nhà/căn hộ.

4. Thời gian : Thời gian cho vay tối đa là 15 năm.

5. Lãi suất: Hiện nay lãi suất đang cho vay là 4,7%/năm và tính theo dự nợ giảm dần.

Quỹ Phát triển nhà ở, chỉ xem xét cho vay để mua nhà có giấy tờ hợp lệ theo quy định của pháp luật; căn nhà thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh; căn nhà có diện tích đất và diện tích sàn xây dựng tối thiểu là 15m2 và không thuộc khu quy hoạch như: công trình công cộng, hành lang an toàn cầu đường bộ, đường sắt, đường sông, đường điện cao thế và các khu quy hoạch sẽ giải tỏa thu hồi đất.

Quỹ sẽ xuống căn nhà Anh dự tính mua để khảo sát và thẩm định giá.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị Anh vui lòng tham khảo Website www.hof.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Quỹ Phát triển nhà ở TP. HCM, phòng Thẩm định, số 121 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP. HCM. Điện thoại: 028.39319898; Fax: 028.35264884 bấm số nội bộ 112,113 để được hướng dẫn thêm.

 Trân trọng!

Người gửi : Nguyễn Thị Ngọc Mỹ
Nội dung:
Kính gửi Quỹ Phát triển nhà ở TP. tôi đã đọc điều kiện vay tiền của quỹ và bản thân tôi nhận thấy tôi thuộc diện vay tiền của quỹ vì hiện nay tôi đang là công chức làm việc tại 1 trường cấp 2 ở quân Tân Bình đã được 7 năm và hưởng lương từ nguồn ngân sách nhà nước. Hộ khẩu tại TPHCM, chưa đứng tên nhà ở hay că hộ nào. Tôi đã lập gia đình. Hiện nay, bản thân tôi đang có ý định mua nhà và muốn mượn tiền của Quỹ nhưng chồng tôi không muốn mượn tiền của Quỹ. Vì thế tôi muốn hỏi Quỹ là Tôi có thể tự đứng ra mượn tiền của Quỹ mà không thông qua chồng tôi có được chấp nhận ko? thủ tục để vay tiền như thế nào? Xin Quỹ Phát triển nhà ở có thể giải đáp sớm giúp tôi. Tôi xin chân thành cả ơn!
Trả lời:

Chào Chị!

Khi làm thủ tục vay tiền tại Quỹ Phát triển nhà ở, Chị và chồng Chị phải có văn bản cam kết căn hộ, căn nhà dự tính mua là tài sản riêng của Chị, được công chứng theo quy định của pháp luật. Quỹ chỉ xem xét thẩm định khả năng tài chính của một mình Chị để xác định hạn mức và thời gian vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị Chị vui lòng tham khảo Website www.hof.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Quỹ Phát triển nhà ở TP. HCM, phòng Thẩm định, số 121 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP. HCM. Điện thoại: 028.39319898; Fax: 028.35264884 bấm số nội bộ 112,113 để được hướng dẫn thêm.

 Trân trọng!

Người gửi : Tran sang
Nội dung:
Chao HOF. Hien nay toi da ky hdong mua can ho hof hqc hhlam va dang cho giao nha vao cuoi nam. Tien độ xdung can hộ nay dang den giai doan hoan thien noi that ben trong. Hof cho toi hoi la de tien cho tôi trong sinh hoat sau nay, toi co the mua gach va lót gach theo yeu cau cua toi dc k? Chi phi mua gach va tien vchuyen toi xin chiu trach nhiem, con thi công lot gach thi do cong nhan thuc hien (giong nhu lot gach bthuong). Kinh mong Hof phan hoi som nhat co the va tu van cho toi thu tuc neu nhu toi co the lot gach theo yeu cau. Cam on.
Trả lời:

Chào Anh!

Do dự án là nhà ở xã hội, nên việc thi công xây dựng phải thực hiện theo thiết kế, đảm bảo sự thống nhất giữa các căn hộ về mặt bằng, chủng loại vật liệu…đơn giá xây dựng và đơn giá bán, đồng thời trước khi bàn giao cho người sử dụng, công trình phải được các cơ quan thẩm quyền nghiệm thu phải đúng theo hồ sơ thiết kế.

Rất tiếc, đề nghị của Anh về thay đổi vật liệu, Quỹ không thể thực hiện được.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị Anh vui lòng tham khảo Website www.hof.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Quỹ Phát triển nhà ở TP. HCM, phòng Quản lý dự án, số 121 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP. HCM. Điện thoại: 028.39319898; Fax: 028.35264884 bấm số nội bộ 11114, 115 để được hướng dẫn thêm.

 Trân trọng!

Người gửi : Tân Lương
Nội dung:
Tôi vay tiền bên quĩ vậy khi quĩ chấp nhận cho vay thì sẽ gửi vào tài khoản của tôi hay của bên mua vậy ạ
Trả lời:
Powered By FBS