Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:10

Số lượt truy cập:4167859

Hoạt đông Công đoàn

Công đoàn Quỹ Phát triển nhà ở tham gia Hội thi Cải cách hành chính với chủ đề "Cán bộ, công chức, viên chức giỏi nghiệp vụ, tận tụy phục vụ nhân dân"

Hoạt đông Công đoàn
Ngày 18/8/2015, tại trụ sở Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Quỹ Phát triển nhà ở đã tham dự Hội thi Cải cách hành chính với chủ đề “Cán bộ công chức, viên chức giỏi nghiệp vụ, tận tụy phục vụ nhân dân” năm 2015 do Cụm thi đua 8 thuộc Công đoàn Viên chức Thành phố tổ chức.

      Các đội tham dự đã trải qua 03 phần thi dưới hình thức trắc nghiệm, thuyết trình và tiểu phẩm về phản ánh thái độ phục vụ nhân dân.

       Đến tham dự cuộc thi với tinh thần thi đấu cao, Công đoàn Quỹ Phát triển nhà ở đã thuyết trình với đề tài “Thực hiện những giải pháp đồng bộ về: nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cải cách thủ tục hành chính và thực thi đạo đức công vụ”. Phần thi tiểu phẩm thể hiện trình độ nghiệp vụ, thái độ phục vụ của chuyên viên Quỹ Phát triển nhà ở với khách hàng khi giải quyết hồ sơ cho thuê mua nhà ở xã hội.

Công đoàn Quỹ Phát triển nhà ở tham gia phần thi trắc nghiệm

      Kết quả chung cuộc, Công đoàn Quỹ Phát triển nhà ở đã được Ban tổ chức Hội thi trao giải nhì với tổng số điểm là 86,5 điểm. Hội thi nhằm trang bị kiến thức và pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các Công đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu thực hiện công tác cải cách hành chính trong cơ quan nhà nước. Qua đó, hướng đến một nền hành chính chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, phục vụ ngày một tốt hơn cho người dân.

Công đoàn Quỹ Phát triển nhà ở đạt giải nhì tại Hội thi

Powered By FBS