Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:10

Số lượt truy cập:4167856

Hoạt đông Công đoàn

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN GIỮA NHIỆM KỲ (2012-2017) CỦA QUỸ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

Hoạt đông Công đoàn
Ngày 12/12/2014, Quỹ Phát triển nhà ở đã tổ chức Đại hội Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017. Tham dự Đại hội có bà Nguyễn Thị Thu Dung – Đại diện Công đoàn Viên chức thành phố, ông Ngô Tấn Phát – Bí thư chi bộ Quỹ Phát triển nhà ở, ông Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc Quỹ Phát triển nhà ở cùng toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ.

Tại Đại hội, ông Nguyễn Hữu Châu, chủ tịch Công đoàn đã trình bày Dự thảo Báo cáo Kiểm điểm thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn Quỹ giai đoạn 2012-2014 và bổ sung phương hướng hoạt động giai đoạn 2015-2017. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích nổi bật mà Công đoàn Quỹ đã đạt được trên các hoạt động, nhất là các hoạt động phong trào, chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục. Trong Báo cáo của công đoàn Quỹ chỉ rõ phương hướng và giải pháp thực hiện công tác công đoàn trong nửa nhiệm kỳ còn lại (2015- 2017).

Đại diện các tổ Công đoàn, các đoàn viên công đoàn có những ý kiến đóng góp đề nghị Ban chấp hành công đoàn Quỹ xem xét những quy định mới của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của hai bên giao kết hợp đồng lao động để đề xuất và thống nhất từng trường hợp cụ thể với người sử dụng lao động cho phù hợp với qui định của pháp luật.

Phát biểu tại Đại hội, bà Nguyễn Thị Thu Dung – Đại diện Công đoàn Viên chức thành phố đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao năm 2014 và tích cực tham gia các phong trào,hội thi văn hóa, thể thao, pháp luật do Công đoàn Viên chức thành phố phát động như: Hội thi Công dân và pháp luật; cán bộ công đoàn giỏi; Thêu khăn tặng chiến sỹ Trường Sa; Hội thi áo dài Việt Nam.....Bà Dung cũng vui mừng thông báo với những kết quả đạt được trong năm qua, Công đoàn Quỹ  được cấp trên tiếp tục công nhận là công đoàn “Vững mạnh - Xuất sắc” năm 2014 và đang đề nghị được trao tặng Cờ thi đua của Công đoàn Viên chức Thành phố.

Bà Nguyễn Thị Thu Dung, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn viên chức Thành phố phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Cũng tại Đại hội, ông Ngô Tấn Phát – Bí thư chi bộ Quỹ Phát triển nhà ở đã phát biểu chỉ đạo đoàn viên công đoàn phải phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người sử dụng lao động giao, có ý thức nâng cao giáo dục chính trị và chuyên môn; đồng thời đề nghị Công đoàn Quỹ bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đoàn viên công đoàn ưu tú để giới  thiệu cho Đảng.  Ông Ngô Tấn Phát cũng nêu tình hình kinh tế trong năm 2015 vẫn còn tiếp tục khó khăn và động viên toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ khắc phục khó khăn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2015.

Ông Ngô Tấn Phát - Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đoàn viên công đoàn tham dự đã nhất trí thông nghị quyết Đại hội Công đoàn giữa nhiệm kỳ giai đoạn 2012-2017. Cán bộ nhân viên Quỹ Phát triển nhà ở đoàn kết gắn bó, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015.

Biểu quyết của toàn thể đoàn viên thông qua Nghị quyết Đại hội Công đoàn giữa nhiệm kỳ Quỹ phát triển nhà ở giai đoạn 2012-2017

Powered By FBS