Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:14

Số lượt truy cập:4167854

Hoạt đông Công đoàn

Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Hoạt đông Công đoàn
Hòa trong không khí thế giới chào mừngngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, được sự thống nhất của Ban Giám đốc, sáng ngày 1-6-2015, tại Hội trường Quỹ Phát triển nhà ở thành phố, Công đoàn Quỹ kết hợp với Đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức Quốc tế thiếu nhi 01-6 cho các cháu là con em cán bộ công nhân viên của Quỹ. Tham dự buổi lễ có Ông Ngô Tấn Phát – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ; Ông Nguyễn Hữu Châu- Chủ tịch Công đoàn Quỹ; bà Đinh Lê Viết Nghĩa- Bí thư Chi đoàn và toàn bộ các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ nhân viên Quỹ.

 

Đại diện Công đoàn Quỹ trao quà cho các cháu

Trong buổi sinh hoạt, các cháu được xem các trò chơi vui nhộn như: Chú hề biểu diễn nặn bong bóng; Biểu diễn ảo thuật; Xiếc hài đầu bếp; Xiếc thú với các chú chó đáng yêu…ngoài ra các cháu còn được nhận những phần quà từ Ban tổ chức; biểu dương, khen thưởng các cháu hoàn cảnh khó khăn, vượt khó và có thành tích học tập tốt trong năm học 2014 – 2015.

Vẻ  mặt háo hức chờ chú hề nặn bóng theo yêu cầu các cháu

Các cháu háo hức xem các chú “cún học bài”

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là hoạt động đặc biệt có ý nghĩa nhằm nâng cao trách nhiệm công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi làm mạnh, giúp các em thiếu nhi từng bước hình thành nhân cách và phát triển tư duy.
 

Powered By FBS