Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:19

Số lượt truy cập:4276187

Tin hoạt động Quỹ

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP TẠI NƠI LÀM VIỆC LẦN THỨ V- NĂM 2014 VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG HỘI THI “BÁC HỒ TRONG TRÁI TIM TÔI”

Tin hoạt động Quỹ
Nhằm thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, ngày 12/12/2014, Quỹ Phát triển nhà ở đã tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp tại nơi làm việc lần thứ V – năm 2014 và trao giải thưởng Hội thi “ Bác Hồ trong trái tim tôi”. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc Quỹ Phát triển nhà ở; ông Ngô Tấn Phát - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ Phát triển nhà ở cùng toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Thạch - Giám đốc Quỹ đã có bài phát biểu đánh giá những thành tích mà Quỹ đã đạt được trong năm 2014, dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên, Quỹ đã hoàn thành vượt mức kế hoạch của Ủy ban nhân dân thành phố giao. Các chế độ chính sách với người lao động được thực hiện nghiêm túc theo quy định pháp luật về  tiền lương và các chế độ nâng lương nâng bậc được thực hiện đúng thời gian quy định, đóng bảo hiểm đầy đủ, điều kiện làm việc được đảm bảo …

Tại buổi đối thoại, Giám đốc Quỹ đã lắng nghe toàn bộ những ý kiến, kiến nghị và đề xuất của người lao động của Quỹ. Trên cơ sở đó Ban Giám đốc Quỹ, Ban chấp hành Công Đoàn và Người lao động cùng trao đổi, thảo luận và giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài thoả ước lao động tập thể và hợp đồng lao động.

Người lao động nêu các kiến nghị với Ban Giám đốc Quỹ

Kết thúc Hội nghị đối thoại lần V năm 2014, những kiến nghị đề xuất được ghi nhận và giải quyết, tạo cho mọi người tâm lý thoải mái và phấn chấn. Qua đó giúp người lao động yên tâm làm việc, nỗ lực hết mình cùng Ban Giám đốc Quỹ đoàn kết gắn bó, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015.

Giám đốc Quỹ trao các giải thưởng cho các cá nhân đoạt giải của Hội thi “ Bác Hồ trong trái tim tôi”

Cũng tại Hội nghị, Chi bộ Quỹ Phát triển nhà ở đã tổng kết và trao giải thưởng Hội thi “Bác Hồ trong trái tim tôi” theo Kế hoạch số 81/KH-ĐUK ngày 28/05/2014 của Đảng ủy khối Dân – Chính – Đảng thành phố Hồ Chí Minh nhằm chào mừng kỷ niệm 125 năm này sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Có 36 bài dự thi gửi về cho Ban Giám khảo cuộc thi, sau khi xem xét cẩn thận và nghiêm túc, Ban Giám khảo Quỹ đã trao các giải thưởng như sau: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các cá nhân có bài viết hay trong việc học tập tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Powered By FBS