Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:15

Số lượt truy cập:4186342

Hoạt đông Công đoàn

Triển lãm thành tựu nổi bật của Công đoàn TPHCM

Hoạt đông Công đoàn
Các cấp Công đoàn TPHCM tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Đại hội X Công đoàn TP

Sáng 31-3, LĐLĐ TPHCM và Cung Văn hóa Lao động TP đã khai mạc triển lãm ảnh chào mừng Đại hội X Công đoàn (CĐ) TPHCM. Hơn 100 bức ảnh được trưng bày tại triển lãm đã phản ánh thực tiễn sinh động phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ TP nhiệm kỳ 2008-2013, trong đó nổi bật là các hoạt động của “Tháng Công nhân”, phong trào “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC-LĐ của các cấp CĐ TP. Dịp này,  tại Cung Văn hóa Lao động TP cũng đã diễn ra chương trình ca múa nhạc chủ đề “Vinh quang công nhân Việt Nam”.

CNVC-LĐ TP tham quan, xem triển lãm ảnh chào mừng Đại hội X Công đoàn TPHCM sáng 31-3. Ảnh: VĨNH TÙNG
 
* Sáng cùng ngày, LĐLĐ quận Tân Bình tổ chức hội thao CNVC-LĐ. Hơn 900 vận động viên đã thi đấu 3 môn: kéo co, nhảy bao bố và bóng đá tình yêu (một nam, một nữ cột tay nhau cùng đá bóng). Ban tổ chức đã trao 45 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.
 
Trước đó, ngày 30-3, LĐLĐ quận 9 cũng đã tổ chức hội thao CNVC-LĐ thu hút gần 1.300 vận động viên từ 40 CĐ cơ sở tham gia tranh tài ở 3 môn: kéo co, đua xe đạp chậm và nhảy bao bố. LĐLĐ quận Bình Thạnh cũng tổ chức hội diễn văn nghệ “TP tôi yêu” với 18 tiết mục của hơn 100 CNVC-LĐ tham gia.

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội X CĐ TP, LĐLĐ TPHCM đã gắn biển công nhận công trình xây dựng hồ bơi tại Trung tâm Văn hóa quận Gò Vấp là công trình chào mừng Đại hội X CĐ TP. Công trình có tổng kinh phí đầu tư gần 15 tỉ đồng, có thể tiếp nhận cùng lúc 100 CNVC-LĐ đến sinh hoạt. Dịp này, LĐLĐ quận 9 - TPHCM cũng đã gắn biển công nhận công trình xây dựng Trường Tiểu học Tạ Uyên là công trình chào mừng Đại hội X CĐ TP.

Theo Người Lao động
Powered By FBS