Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:17

Số lượt truy cập:4186389

Hoạt đông Công đoàn

Các Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Hoạt đông Công đoàn
Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 và kỷ niệm 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn viên chức thành phố tổ chức Hội thi “Trang trí thiệp của Công chức, viên chức, người lao động TP. HCM hướng về Trường Sa”. Đoàn viên công đoàn Quỹ Phát triển nhà ở nhiệt tình tham gia hội thi với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ đang bảo vệ biển đảo quê hương.

Đồng thời, trong ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, được sự chấp thuận của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Quỹ Phát triển nhà ở đã tổ chức Hội thi “ Làm bánh Rau câu” với thí sinh dự thi là các nam đoàn viên công đoàn của Quỹ.

Trong 120 phút dự thi, các thí sinh đã trải qua những giây phút hào hứng, hồi hộp để “ hình thành sản phẩm từ ý tưởng” với các công đoạn chế biến và trang trí món rau câu như tạo màu từ rau củ tự nhiên, tạo hình những bông hoa đẹp mắt, trang trí các mẫu rau câu độc đáo… Món bánh rau câu của 05 tổ dự thi được hoàn thành với đầy đủ hương, sắc, vị khiến Ban giám khảo cũng như cán bộ nhân viên Quỹ đặc biệt là các chị phải khen ngợi sự khéo léo, sáng tạo của các thí sinh. Hội thi đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, hòa đồng và đoàn kết. Qua thực tế “lăn xả” vào bếp, các anh đã hiểu biết thêm sự vất vả của người phụ nữ khi phải nỗ lực “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các anh càng thêm trân trọng những người phụ nữ trong xã hội.

Sau phần công bố kết quả cuộc thi (có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích), sản phẩm dự thi đã đưa vào buổi ăn trưa thân mật cho toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ thưởng thức. Qua cuộc thi, cán bộ nhân viên Quỹ càng đoàn kết, gắn bó hơn để phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2013.

 

Các anh đang trổ tài

Trưởng Ban tổ chức – Giám đốc Quỹ công bố các đội đoạt giải

 

Sản phẩm đoạt giải nhất Hội thi

 

Phó Giám đốc Quỹ trao giải thưởng cho các đội đoạt giải

 

Đội dự thi của Quỹ nhận quà lưu niệm trong Hội thi trang trí thiệp hướng về Trường Sa

Powered By FBS