Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:4

Số lượt truy cập:4294901

Tin hoạt động Quỹ

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2014 CỦA QUỸ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

Tin hoạt động Quỹ
Ngày 21/3/2014, Quỹ Phát triển nhà ở đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố, ông Ngô Tấn Phát - Bí thư chi bộ Quỹ Phát triển nhà ở, ông Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc Quỹ Phát triển nhà ở cùng toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Thạch - Giám đốc Quỹ đã có bài phát biểu đánh giá những thành tích mà Quỹ đã đạt được trong năm 2013, những thuận lợi khó khăn và phương hướng hoạt động năm 2014. Hội nghị tiến hành thông qua Báo cáo công khai một số chỉ tiêu tài chính năm 2013; Báo cáo kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2013; Báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và hoạt động năm 2013 của Ban Thanh tra nhân dân.

Trong Hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Châu, chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả thương lượng giữa Đại diện người sử dụng lao động và Đại diện tập thể người lao động về nội dung Thỏa ước lao động tập thể năm 2014. Ngay sau khi nghe báo cáo, cán bộ nhân viên Quỹ tích cực đóng góp ý kiến đối với Thỏa ước lao động tập thể năm 2014 và các báo cáo đã được thông qua tại Hội nghị. Thay mặt Ban Giám đốc, ông Nguyễn Ngọc Thạch đã tiếp thu và trả lời thỏa đáng các kiến nghị của cán bộ nhân viên.

Cũng tại Hội nghị, cán bộ nhân viên Quỹ đã tín nhiệm bầu 04 thành viên tham gia đối thoại giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao năm 2013; Công đoàn Quỹ  hoạt động hiệu quả và được cấp trên công nhận công đoàn “Vững mạnh - Xuất sắc”. Đồng thời, bà Thu Dung cũng nêu tình hình kinh tế trong năm 2014 vẫn còn tiếp tục khó khăn và động viên toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ khắc phục khó khăn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2014.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể đại biểu tham dự đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2014. Cán bộ nhân viên Quỹ Phát triển nhà ở đoàn kết gắn bó, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2014.

 

Phát biểu của đại diện công đoàn cấp trên

Biểu quyết Nghị quyết Hội nghị

Bỏ phiếu tín nhiệm 04 thành viên tham gia đối thoại

Powered By FBS