Tham khảo ý kiến

Hiện tại không có khảo sát nào có hiệu lực. Trân trọng cám ơn!

Kết quả

Liên kết website
Thống kê

Số người đang online:24

Số lượt truy cập:4673157

Hỏi & đáp

Họ tên:(*)

Email:(*)

Điện thoại:(*)

Địa chỉ:

Nội dung:(*)
Khách hàng vui lòng viết tiếng Việt có dấu và không viết tắt! Cám ơn

Người gửi : Nguyễn Đông Khôi
Nội dung:
Admin cho em hỏi: em và vợ em đang dự tính thuê mua nhà ở xã hội. Vậy em có được hỗ trợ vay vốn để thuê mua không. Vợ em là giáo viên tiểu học ở Q1, ho khẩu HCM. em là nhân viên kinh doanh Ở Bình Thạnh, ho khau ở Long An. Nếu vậy em cần liên hệ với cơ quan nào để dc vay vốn. Tks can bộ.
Trả lời:

Chào Anh!

Hiện nay, chương trình cho vay của Quỹ Phát triển nhà, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Sở, Ban, Ngành, Quận, Huyện, cơ quan hành chính – sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố Hồ Chí Minh vay vốn để mua nhà ở;

- Lực lượng vũ trang nhân dân thành phố, gồm: Quân đội nhân dân, Công an nhân dân và Dân quân tự vệ thuộc thành phố Hồ Chí Minh;

- Cán bộ công đoàn chuyên trách, công chức, viên chức hưởng lương từ nguồn tài chính công đoàn thuộc Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh.

- Cục thuế TP.HCM.

2.   Điều kiện: Tại thời điểm vay tiền người vay không đứng tên sở hữu nhà ở, đất ở; có thời gian công tác từ 03 năm trở lên; Hộ khẩu thường trú tại TP. HCM; có nguồn thu nhập ổn định của người vay (vợ/chồng) để trả nợ vay.

3.   Hạn mức : Hạn mức cho vay tối đa là 500 triệu đồng/ 01 hồ sơ và không quá 70% giá trị căn nhà/căn hộ.

4.   Thời gian : Thời gian cho vay tối đa là 15 năm.

5. Lãi suất: Hiện nay lãi suất đang cho vay là 4,7%/năm và tính theo dự nợ giảm dần.

Nếu Anh hoặc vợ Anh thuộc đối tượng và đáp ứng các điều kiện nêu trên, Quỹ sẽ xem xét cho vay để mua căn nhà, căn hộ có giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật và thuộc địa bàn TP.HCM.

Rất tiếc, hiện nay Quỹ chưa có chương trình cho vay để thuê mua nhà ở xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị Anh vui lòng tham khảo Website www.hof.com.vn  hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Quỹ Phát triển nhà ở TP. HCM, phòng Thẩm định, số 121 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP. HCM. Điện thoại: 028.39319898; Fax: 028.35264884 bấm số nội bộ 112, 113 để được hướng dẫn thêm.

Trân trọng!

Người gửi : nguyễn hữu trung
Nội dung:
Góp ý: đưa thông tin về kết quả xét duyệt hồ sơ hồ ngọc lãm mà không đưa file lên vậy thì đưa làm gì.
Trả lời:
Người gửi : Lê Minh Hải
Nội dung:
1. Số đt bạn của Quỹ mình gọi nhiều lần ko liên lạc được. 2. Khoảng 2 tháng gần đây mình không nhận được tin nhắn cuat quỹ vè việc đóng tiền.
Trả lời:
Người gửi : Trần Thị Ngọc Lan
Nội dung:
Tôi cần mượn lại giấy tờ nhà đã thế chấp tại quỹ để sao y và nộp bản sao y cho công an quận với mục đích nhập hộ khẩu cho người nhà.Tôi cần phải làm thủ tục gì để được mượn lại giấy tờ nhà sao y. Cảm ơn.
Trả lời:

Chào Chị!

Chị vui lòng đến Quỹ Phát triển nhà ở TP. HCM, số 121 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP. HCM, để được hướng dẫn làm thủ tục mượn lại giấy tờ nhà.

Để biết thêm chi tiết, Chị liên hệ phòng Tín dụng của Quỹ, điện thoại 028.39319898, nhấn số nội bộ 106, 107.

Trân trọng!

Người gửi : BÙI THANH HOÀNG
Nội dung:
Ngày 05/4/2019, tôi có đặt câu hỏi "Tôi đăng ký nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm, quận Bình Tân từ tháng 9/2018, xin hỏi bao giờ có kết quả thẩm định hồ sơ ạ?" HOF trả lời là không thấy hồ sơ của tôi. Xin thưa tôi nộp hồ sơ vào ngày 05/9/2018 tại Sở Xây dựng. Giấy tiếp nhận hồ sơ số 000140/TNHS.6.7; Người tiếp nhận: Dương Ngọc Thụy. Trong Phiếu hẹn báo trả kết quả là ngày 28/11/2018. Qúa thời hạn tôi có liên hệ Sở Xây dựng hỏi kết quả, Sở báo chung chung là đang chấm điểm các hồ sơ đăng ký, chưa có kết quả.
Trả lời:

Chào Anh!

Anh nộp hồ sơ ở Sở Xây dựng, vậy đề nghị Anh liên hệ Sở Xây dựng để biết kết quả.

Trân trong!

Powered By FBS